SHENZHEN DYS FIBER OPTIC TECHNOLOGY CO.,LTD
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
tin tức công ty
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

SHENZHEN DYS FIBER OPTIC TECHNOLOGY CO.,LTD

Chứng chỉ
chất lượng tốt Optical Fiber Splitter giảm giá
chất lượng tốt Optical Fiber Splitter giảm giá
Khách hàng đánh giá
We're so happy to cooperate with you for a long time. Your good service makes me be satisfied! I think your many customers have the same comments.

—— Vicky Bailey

Good quality! Keep cooperating!

—— Lewis Farmborough

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

SHENZHEN DYS FIBER OPTIC TECHNOLOGY CO.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
SHENZHEN DYS FIBER OPTIC TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DYS FIBER OPTIC TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DYS FIBER OPTIC TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DYS FIBER OPTIC TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DYS FIBER OPTIC TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DYS FIBER OPTIC TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DYS FIBER OPTIC TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DYS FIBER OPTIC TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DYS FIBER OPTIC TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DYS FIBER OPTIC TECHNOLOGY CO.,LTD
Công ty tại quầy lễ tân Văn phòng Xưởng cáp quang Xưởng lắp ráp MPO MTP Xưởng chia PLC Xưởng lắp ráp cáp ngoài trời Hội thảo Patch Cord & Pigtail Dụng cụ sản xuất Dụng cụ sản xuất

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : DYS
Số nhân viên : >200
Doanh thu hàng năm : >600Million
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

  

Công nghệ sợi quang DYS Thâm Quyến là công ty hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm sợi quang tiên tiến , chủ yếu cung cấp cáp quang trong nhà và ngoài trời, jumper chống nước CPRI, nhảy MPO / MTP, nhảy sợi quang tiêu chuẩn và PLC Splitter. DYS giành được danh hiệu danh dự doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia của chính phủ Thâm Quyến năm 2014.

ĐỘI

SỨC MẠNH CHỨNG CHỈ

Khoảng 200 được đào tạo tốt
cán bộ và kỹ sư.

Nhà máy hơn 3500 vuông
mét và có nhiều hơn
23 sản phẩm không bụi
tổng số dòng
ISO 9001: 2008, RoSH,
CE, công nghệ cao và mới
EnterpriseCertficate.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cáp quang, nhà máy của chúng tôi được trang bị đầy đủ hơn 3500 mét vuông và hơn 32 dây chuyền sản xuất không bụi. Khoảng 200 nhân viên và kỹ sư được đào tạo tốt đang đóng góp cho các sản phẩm đáng tự hào của chúng tôi. Chúng tôi có 4 dây chuyền sản xuất cho cáp quang, 2 dây chuyền lắp ráp nhảy MPO / MTP tiêu chuẩn cao, 8 dây chuyền sản xuất cho dây nhảy tiêu chuẩn và 10 dây chuyền sản xuất PLC Splitter.

Các thiết bị đánh bóng và dụng cụ kiểm tra nhập khẩu tiên tiến nhất cho phép các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng siêu hạng, như máy đánh bóng Senko, giao thoa kế, máy làm sạch tự động và OTDR, JGR, v.v.

Tất cả các sản phẩm quang học của chúng tôi đều tuân thủ RoHS và DYS cũng đạt được chứng nhận ISO 9001, ISO14001. Sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc của chúng tôi giành được khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, cáp quang DYS rất mong được hợp tác với bạn.

Tầm nhìn doanh nghiệp :

Để giành được khách hàng và giành được tương lai, chúng tôi cam kết phát triển thành một nhà lãnh đạo sản phẩm và công nghệ trong ngành truyền thông quang học.

Đổi mới dựa trên sự phát triển:

Công ty có một đội ngũ nghiên cứu và phát triển nghiêm ngặt và có khả năng và kinh nghiệm sản xuất phong phú, được bổ sung bởi hệ thống quản lý khoa học, qua nhiều năm tích lũy và có một khả năng phát triển và phát triển độc lập sản phẩm hoàn hảo, với một số bằng sáng chế sản phẩm mới.

Chính sách chất lượng:

Chất lượng là đầu tiên và tín dụng là quan trọng nhất. Quản lý là nền tảng và dịch vụ là sự chân thành.

Chi tiết liên lạc
SHENZHEN DYS FIBER OPTIC TECHNOLOGY CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Roy Huang

Tel: 86-0755-29650336

Fax: 86-0755-29510505

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)